Mình định đầu tư 1400$ trở lại... dòng máy gì ko quan trọng, mục đích của mình là máy bền, ko nóng và phục vụ tốt cho mục đích đồ họa của mình...

Mình dùng cho đồ hoạ: cad,max,shop nên định chọn HP DV5T chip T9400, ram 4g, Vga Geforce 9600M GT... theo các bác có được ko?
Trả lời 15 năm trước
Máy HP thì được cái đẹp chứ không bền. Cấu hình máy ở trên thì dùng đồ họa là tuyệt rồi.
Trả lời 15 năm trước
Bác xem lại cho em là vga ATI HD 2600là dòng HD 2600XT hay chỉ HD 2600 thôi. nếu là XT thì em nó khá mạnh còn nếu là thường thì cũng ngon đó. em chưa có dịp thử 2600XT nhưng đã tet qua 2600 thì thấy nó cũng ngang 8600GT đấy( về đồ họa nhé ) . Em này thì đỡ nóng và tiêu tốn ít điện hơn. nhưng theo em cảm thấy màn hình của hp 8510p thì nhìn không đc sáng và đẹp như dell M4300 nên có lẽ nó cũng không dẹp bằng M4400. mà tính năng của 8510 thì ít nữa chứ. em nó chỉ đc cái là bền và giá thành rẻ so với nhiều loại máy cùng cấu hình. Bác mà lấy đc M4400 thì quá tuyệt vì dòng máy này chuyên dùng cho dân đồ họa mà chỉ mỗi tội em nó nặng trên 3kg ( nặng thật đó, máy của em có 2.5Kg mà em đã thấy nặng ròi ). giá của em này cũng chát nữa chứ. Em dell M4400 có giá tại trang chủ của nó đã lên tới trên 1500 với cấu hình hơn tối thiểu cpu P8400, vag FX 770, ram 2G , win XP nhé. về VN có lẽ lên trên 1700 nên em khuyên bác nên mua máy cũ thôi không thì làm em M4300 tầm 1300$ với cấu hình cao. con HP trên thì tầm giá 900$. nếu bác tìm đc chỗ bán rẻ hơn thì càng tốt quan trọng là bác check đúng hàng brandnew là đc. HP có bảo hành toàn cầu -> không lo khoản bảo hành. nói chung thì bác dùng đồ họa quan trọng nhất là cpu và ram nên ATI HD 2600 là quá đủ cho bác làm đồ họa rồi. làm gì thì làm chứ máy bàn khủng và màn crt là quá tuyệt cho dân làm đò họa đúng ko bác.
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
DV5T là dòng multi media mà bác mong nó ko nóng và dùng bền kìa máy đó chơi game là thích nhất thôi. Chuyển dòng khác đi
Mai Hoang
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn qua công ty mình nhé con nay bọn mình bán giá tầm 1380$ chưa bao gồm VAT Khuyến mãi Chuột Misumi và túi xách www.hdalaptop.com