Tầm 18 triệu đồng, nên mua laptop gì?

Em sắp mua laptop để chơi game trung bình như LMHT hay FIFA và để học tiếng Anh.

Theo các bác nên mua Dell hay Asus?

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chọn những dòng Business như: Dell Latitude, HP Elitebook, Thinkpad T... Các dòng này đáp ứng tốt nhu cầu của bạn mà lại bền và mát.

Trả lời 8 năm trước
Máy gọn nhẹ thì tham khảo Asus K501LB, K501LX. MÁY mạnh, gaming (máy hơi nặng) tham khảo : Asus GL 552. Thân ^^
Trả lời 8 năm trước
18 triệu bạn mua laptop Asus ROG GL552JX. Chạy mát và cực tốt. Mình đang dùng 4 tháng rùi, Games FIFA, AutoCAD, 3Dmax chạy rất ok.
Trả lời 8 năm trước
Vote 1 phiếu cho Dell.