Ưu và nhược điểm của Laptop Sony Vaio VGN-CR507E/P

toi dang muon mua vaio cr507 e/p nay bac nao biet chi gium toi voi .
BT
Trả lời 15 năm trước
Mặc dù hiệu quả chơi game không mấy ấn tượng song với mức giá 899 USD thì Sony CR507E/P vẫn là sự lựa chọn hợp lý cho một phong cách thời trang cộng với những tính năng mạnh mẽ. Với phiên bản màu hồng phấn nên có lẽ Sony CR507E/P chỉ phù hợp với phái nữ vốn thích kiểu dáng có phần lãng mạn. Tuy nhiên Sony không quên việc đa dạng đối tượng của dòng sản phẩm này bằng cách đưa ra nhiều màu khác nhau cho phép khách hàng lựa chọn như đỏ, bạc, xanh và đen. Bề mặt được làm bằng kim loại bóng loáng khiến cho Sony CR507E/P không kém phần tinh tế và tạo cho chủ nhân của chúng một phong cách hợp thời trang. Mặc dù bàn phím trông khá đẹp mắt nhưng khoảng cách giữa các phím là hơi rộng đôi khi gây ra chút khó khăn. Phần mouse pad khá nhạy song hai nút trái phải chuột phải cần một lực ấn dứt khoát. Phía trên bàn phím là dãy các nút nhỏ thực hiện chức năng như điều chỉnh âm thanh, khởi động webcam và media. Người sử dụng dễ dàng tắt hay bật chức năng wireless bằng nút gạt ở mặt bên hông. Sony CR507E/P hỗ trợ kết nối Bluetooth, ba cổng USB và khả năng kết nối Wi-Fi chuẩn a/b/g. Màn hình 14.1 inch của thiết bị thể hiện các cảnh hành động khá sinh động và mượt. Tuy vậy, kết quả kiểm tra về game của Sony CR507E/P không mấy ấn tượng, nó thật sự không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho các game mới nhất. Đi kèm trong gói sản phẩm là các phần mềm như Adobe Photoshop Element, WinDVD và SonicStage Mastering Studio Hệ thống trang bị bộ xử lý Intel Core 2 Duo T7250 tốc độ 2.0 Ghz và 2 GB bộ nhớ RAM khá mạnh mẽ đạt 72 điểm trong WorldBench benchmark. Ổ cứng với dung lượng chỉ có 160 GB không như sự mong đợi nhưng cũng đủ để lưu trữ những thước phim hoành tráng cùng với những kỷ niệm chụp từ camera tích hợp độ phân giải 1.3 MP.