Laptop giải trí đa phương tiện tốt tầm 20 đến 25 triệu đồng

Em thấy ưng laptop dòng N của Asus nhưng chưa thấy có nhận xét về máy này.

Mọi người giúp em với, cảm ơn nhiều !

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

tầm 20-25tr cố mua surface pro 4 là ổn nhất =)

Trả lời 8 năm trước
Dòng N có cách đây mấy năm rồi. Review rất nhiều, bạn lên google search nhé.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng N56 của Asus. Máy nhìn đẹp, loa tốt, màn hình có góc nhìn rộng, cấu hình ổn. Nếu bạn chơi game nặng thì chọn dòng G của Asus hoặc các laptop của MSI.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng N56 của Asus. Máy nhìn đẹp, loa tốt, màn hình có góc nhìn rộng, cấu hình ổn. Nếu bạn chơi game nặng thì chọn dòng G của Asus hoặc các laptop của MSI.
Trả lời 8 năm trước
sao bạn không đợi Surface Book bản core I5 Ram 8GB ấy. Hội tụ tất cả các yếu tố luôn, thời thượng, đẳng cấp, sành điệu, mạnh mẽ.
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Một phiếu cho surface pro 4 , nếu bác chủ rủng rĩnh hơn quất luôn surface book ^^!

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mua ipad pro là vừa đủ xài