Chọn máy tính Asus hay HP?

Mình đang phân vân giữa Asus K555LD-XX363D và HP 15-R208TX-K8U86PA.

Cấu hình và giá cả khá tương đồng nhưng không biết máy nào dùng thì an toàn hơn. Mọi người có kinh nghiệm thì tư vấn cho mình với. Xin cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
ASUS chế độ bảo hành rất tốt.( ở VN chỉ có hãng này bảo hành toàn cầu )
Trả lời 8 năm trước
Cùng card rời và các thông số còn lại tương đồng nhau trừ chip thì mình khuyên bạn nên chọn em HP hơn vì chip i5 mới nhất cùng card on hd5500 mạnh hơn gần 20% so với i5 trên Asus. Nhân tiện dịp tháng trước đi mua laptop ngồi đợi cài máy thì gặp tới 2 bạn gái mang lap Asus đi bảo hành.
Trả lời 8 năm trước
ASUS nhé bạn. Máy tính xách tay cứ ASUS mà chọn vì họ tự sản xuất main (là nhà sản xuất mainboard lớn nhất thế giới) nên tối ưu rất tốt, đặc biệt là về tản nhiệt vốn ảnh hưởng lớn tới độ bền. HP vẫn là hãng có tiếng nhưng gần đây họ chuyển sang mảng giải pháp và không đầu tư sâu về máy tính nữa.
Trả lời 8 năm trước
Các bác phán asus kinh quá. E làm it ở điện máy nhiều năm. Về chất lượg máy asus thua xa hp ạ. 10 máy asus bán ra kiểu gì cũg dính 2 con bảo hành. Còn hp thì cực kì ổn định. Dòng probook thì chấp luôn cả dell ạ. Kinh nghiệm của nv bảo hành ạ
Trả lời 8 năm trước
Asus nhé