Có nên mua laptop HP Elitebook 8460p?

Mình muốn mua laptop để phục vụ nhu cầu giải trí như lướt web, mở nhiều tab, chơi game nhẹ, xem phim.

Nhưng mình chỉ có tầm 6 - 7 triệu đồng. Mình tham khảo thấy trên các diễn đàn và trang bán hàng laptop cũ có uy tín thấy chiếc HP Elitebook 8460p core i7 2620M, 4GB RAM, HDD 500GB, VGA on, bảo hành 6 tháng, được bán với giá 6,5 triệu đồng.

Mọi người cho mình xin ý kiến tham khảo. Xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
bạn mua loại HP Elitebook này chuẩn đấy, hoặc cùng tầm tiền có Dell latitude 6420 có cổng HDMI dễ dàng kết nối với tivi LCD. Ngoài ra còn có Thinkpad của Lenovo cũng ngon. Mấy dòng này nồi đồng cối đá lắm bạn ạ, hơn hẳn mấy máy bán mới giá hơn 10tr
Trả lời 8 năm trước
Giá hơi chát - nó chỉ tầm 5500.000 bạn nên mua ko ổ cứng. Hình như trừ khoảng 500-600 sau đó thêm 500 nữa mua ổ cứng gắn vô xài tốt hơn.
Trả lời 8 năm trước
tôi mua cũ dòng elitbook 2 năm rồi mà chạy xuốt ngày chả sao cả.còn vào mạng nhanh hơn các máy cùng tầm tiền,sóng bắt cực tốt luôn.wifi để qua mấy nhà mà máy toàn báo 4 vạch,bạn nên chọn con nào có win bản quyền càng ngon.sẽ lên win10 free.màn hình HD nét .vào nhanh ngang ipad .nói chung là bắt sóng khỏe thật,các máy bên cạnh quay mãi cái này vào vù vù,dừng mua máy mới tầm 6tr vì hay đơ.lag lắm giá rẻ thì ko ngon đâu.chọn kỹ là dc cái ngon,bạn cứ bật máy lên vào mạng nhanh,ứng dụng bật cái nên ngay là dc.còn cũ thì làm sao tránh dc xấu
Trả lời 8 năm trước
Dòng này thì tốt rồi! chất lượng còn hơn mấy con đời mới giá mười mấy triệu đang bán trên thị trường về độ bền và ổn định trong quá trình sử dụng. Quan trọng là tìm được con nguyên bản, chưa qua xử lý là đúng tiêu chí ngon, bổ, rẻ.
Trả lời 8 năm trước
Dòng HP này có vỏ nhôm , máy chạy rất bền . Giá máy đó rẻ , mua được , nhưng nên chọn nơi bán uy tín , bảo hành chu đáo .
Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước
HP EliteBook 8460p Thiết kế Trong khi người tiêu dùng có xu hướng chạy theo các thiết bị máy tính xách tay mỏng, nhẹ, thì HP lại có cách tiếp cận khác khi thiết kế dòng EliteBook 8460p với trọng lượng 2,442 kg, điểm cao nhất lên tới 3,2 cm. Người tiền nhiệm trước đó, 8440p, cũng có trọng lượng khoảng 2,363 Kg. Thiết kế chung của 8460p vẫn tiếp nối truyền thống của dòng HP EliteBook. Thực tế nếu đưa EliteBook 8460p và một chiếc máy cũ thuộc dòng EliteBook ra só sánh thì bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn. Bởi lẽ cả hai đều sở hữu cho mình một bộ khung màu xám làm từ hợp kim Nhôm – Magie, tạo sự cứng cáp, chắc chắn cho máy. Bề mặt tạo cảm giác mát mẻ, trống chầy xước. Các nút bạc ở mặt trước cho phép nắp màn hình bật lên một chút so với phần thân máy. Khoảng cách này là vừa đủ để bạn có thể mở màn hình chỉ với một ngón tay cái. Thay vì phải vật lộn với hai nút mở cùng một lúc để tháo được pin ra, 8460p cho phép người dùng gỡ pin chỉ bằng động tác kéo một nút. Ngoài ra chỉ cần kéo nút thứ hai cạnh nguồn pin, cả tấm nền phía dưới có thể tháo ra mà không cần di chuyển một con ốc nào. Nếu bạn đang lo lắng về độ chắc chắn khi tấm nền có thể tháo lắp quá dễ dàng, hãy yên tâm vì thiết bị có đi kèm đinh vít để cố định trong trường hợp cần thiết. Màn hình Màn hình 8460p có kích thước 14 inch, độ phân giải lên đến 1600×900 LED blacklit, cho người dùng cảm giác dễ chịu dù phải làm việc cả ngày. Màn hình được bảo vệ bởi 1 lớp hợp kim nhôm dura siêu cứng, siêu sang trọng có tác dụng chống ôxi hóa, chống mài mòn chống bám bụi, chống in dấu vân tay và một lớp carbon đàn hồi cấu trúc tổ ong chống lực ép gây hại màn hình. Trong khoảng 45 độ, khi nhìn vào màn hình từ bên trái hay bên phải, màu sắc rất rõ ràng, sắc nét, nhưng vượt ra ngoài góc độ này, màu sắc bắt đầu bị đổi ngược nhanh chóng. Nếu nhìn vào màn hình từ dưới lên hoặc từ trên xuống, hình ảnh không bị biến dạng trong khoảng 40 độ. Tuy nhiên, nhìn thẳng trực tiếp vào màn hình, hình ảnh có thể sai lệch ở mức 15 độ. Nhìn chung dòng EliteBook 8460p không thể cung cấp hình ảnh với màu sắc ổn định như màn hình ngoài thông thường. nhin tu canh nguoc sang 1 nhin tu canh nguoc sang Bàn phím và Touchpad Bàn phím không hề mỏng manh mà tạo thạnh một tổ hợp phím thống nhất và chắc chắn. Khoảng cách giữa các phím không quá lớn như máy tính để bàn, với chiều rộng trung bình 15mm. Độ sâu phím vừa phải, tương tác tốt. Thiết bị không có phím số chuyên dụng, các phím page up/page down cũng như home/end được bố trí nằm ở phía xa ở bên phải. touchpad elitebook 8460p ban phim hp elitebook 8460p Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn sử dụng touchpad hay trackpoint (được HP gọi là Pointstick ), nằm dưới thanh space bar. Hai nút “chuột” được làm bằng cao su cứng, có độ nhạy tốt, không phát ra tiếng động khi ấn, tao cảm giác thoải mái khi sử dụng. Touchpad có kích thước lớn hơn so với dòng 8440p trước đó (đường chéo 110 mm thay vì 80 mm). Thanh cuộn dọc và ngang trên touchpad có thể tắt theo chế độ mặc định. Phần mềm Synaptics Luxpad V7.5 hỗ trợ tất cả các cử chỉ đa điểm thông thường.
Trả lời 8 năm trước
Minh cung dang dinh mua nhung phan van qua, 6t cung dc con laptop moi roi.
Trả lời 8 năm trước
Mình vừa mua hôm qua, nói chung là cũng được, hình thức thì không dc đẹp như dòng mobile workstation, với lại mua hàng xách nên cũng ko rõ là còn nguyên bản như trước ko ......... :D
Trả lời 8 năm trước
máy đó cũng được đó bạn
Trả lời 8 năm trước
Con này dùng bền lắm bạn ạ. Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317