Chọn laptop Asus hay Dell cho công việc?

Em có khoảng trên dưới 15 triệu đồng, đang phân vân giữa Dell N5548 i5 u500 và Asus K550jk-XX231d.

Nhưng em thấy Dell đẹp hơn nhưng lại nghe nói dòng Inspiron không đựợc bền. Ai đã dùng 2 máy này rồi cho em ý kiến ạ. Chỉ Dell và Asus thôi nha. Ưu tiên màn hình 15,6 inch, pin lâu, không có cảm ứng, xài lâu dài.

Ngô Thị Vân
Trả lời 8 năm trước
thế nên dùng dell bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn. Không biết là bạn muốn mua máy sử dụng vào công việc gì, tuy nhiên tôi có thể khuyên bạn nên dùng thương hiệu DELL. Tôi đã dùng DELL từ máy bàn cho đến laptop 10 năm qua và nói chung khá hài lòng, nhất là sau này, khoảng 3 năm trở lại, DELL đã khắc phục tốt việc tản nhiệt cho các dòng máy. Có một điều cần lưu ý nếu bạn mua máy để phục vụ cho việc đồ hoạ, dựng phim... đặc biệt có liên quan đến sản phẩm của hãng Adobe (như Photoshop, Premiere, v.v...) thì đừng chọn loại máy có VGA card của AMD ATI Radeon vì Adobe không hỗ trợ cho ATI. Chúc bạn tìm được laptop ưng ý
Trả lời 8 năm trước
mình dùng dell Inspiron n4050 từ năm 2011 đến nay chưa có vấn đề gì hết. nếu cùng về cấu hình thì asus có giá rẻ hơn dell 1 chút nhưng bù lại dell sẽ bền bỉ hơn. đây là đánh giá của mình vì mình ở cùng bạn nó dùng asus mua năm 2012 nhưng đã hỏng bàn phím và chết pin thay sạc 1 lần
Trả lời 8 năm trước
ASUS giờ xài tốt, bạn bè mình nhờ tư vấn mình toàn khuyên dùng asus. với cùng 1 mức giá, asus có cấu hình tốt hơn hẳn.
Trả lời 8 năm trước
Nên chọn Dell đi đi bạn ơi , Hãng Dell lâu nay nổi tiếng là về độ bền nên sinh viên hay dùng