Tìm laptop cấu hình cao cho dân IT

Năm nay em định học ngành điện tử viễn thông kết hợp với một ít về multimedia.

Em muốn mua một chiếc laptop cấu hình cao một chút, giá tầm 14 đến 16 triệu đồng. Cấu hình mong muốn: Màn hình 15,6 inch, chip core i7, Ram 8GB, có card rời. Mong anh chị tư vấn giúp em ạ.

Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước
Mấy tuần nay toàn dân học it lên nhờ tư vẫn mua Laptop kể cũng lạ đấy :)) Cấu hình thì mình đưa ra ( yêu tiên i 7 CPU 4 core xung nhịp cao 8 luồng 6 Mb cache ) , còn bác kết hãng nào thì tự sử . Nên né Sorry Vaio với Gateway ra Còn chất lượng hiển thị + cân nặng + kiểu dáng ... bla bla . Bác tới cửa hàng kiểm tra rồi tự quyết. Tầm giá 16 chai bác chủ lên mạng chắc kiếm được vài con i7 3670QM đi với ram 4GB HDD 5400 + card GT 7... không khác biệt nhiều ở tầm giá này Cao hơn đổ về 25 triệu lên tới i7 4710HQ đi với ram 8GB vẫn ổ cứng cùi bắp 5400 :(( và GTX... P/s : Nếu có bạn bè hoặc người thân sống bên Mỹ Tho thì cứ Amazon mà xúc ( nó sale hoài ) , quy đổi ra tiền Việt vẫn rẻ hơn
Trả lời 8 năm trước
Theo tôi nghĩ thì đã gọi là dân IT thì phần cứng và phần mềm là phải biết rõ. và đã biết rõ rồi thì không nên hỏi trên đây nữa
Trả lời 8 năm trước
IT bên lập trình chỉ có code kiếc ba cái zụ visual, sql, dreamweaver; bên mạng thì vmware hoặc virtualbox chạy nhiều máy ảo làm lab. ngoài ra có thêm tí office, flash, photoshop. tất cả chỉ i3 đời đầu, ram 2gb, intel hd graphics 3000 cũng đủ chạy rồi, muốn trơn tru hơn thì ram 4gb. chỉ có đồ họa hay đú game mới cần "cao siêu" như yêu cầu bác chủ
Trả lời 8 năm trước
tàm tiền đó mà kiếm con như bạn nói khá là khó, t đang dùng lenovo z5070 màn hình 15.6 FHD, ram 4gb, chip i5 haswell, ổ 1T, card rời 4Gb thấy đồ họa với lập trình ngon lành rồi, thêm 1 con ram 4Gb với 1 ổ SSD 128gb tổng cộng khoảng 16.5 triệu đồng là chạy rất mượt
Trả lời 8 năm trước
IBM ThinkPad T430, second hand, nâng cấp từ 4GB lên 16gb Physical Memory, nâng cấp HDD sang SSD, hoặc bỏ CD/DVD để sử dụng khay cắm cho HDD. SDD được sử dụng làm Hard disk chính, HDD được sử dụng làm Hard disk lưu trữ. Không cần Core i7 làm gì, bất kỳ phần mềm viễn thông tính toán nào cũng chỉ cần Core i3 là quá đủ.
Trả lời 8 năm trước
bạn vào mục laptop và chọn giá thì có rất nhieeuf sản phẩm