Kết nối laptop với màng hình máy tính

 mình đang sử dụng win xp trên laptop, dùng cổng vga kết nối với màng hình máy tính xem phim cho rõ hơn, nhưng mà tự nhiên 2 màng hình không hiện ra 1 nội dung  mà là chia làm 2 kéo chuột qua trái thì ra laptop kéo chuột qua phải thì ra mang hình kia ai biết giúp mình với,win 7 thì mình biết con win xp thì bó tay mo hoài không ra

Mr Lê cảnh
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại đây nhé maytinhthienminh.vn sẽ được tư vấn, mua, bán nhiệt tình và chính sác nhất