Giá màn hình máy tính samsung?

Màn hình máy tính Samsung giá khoảng bao nhiêu vậy ạ? em đi xe khách từ quê lên không biết đè thế nào mà vỡ tan tành.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Màn hình máy tính Samsung giá khoảng 3 triệu bạn nhé, màu sắc rực rỡ nhìn khá là sướng mắt...

Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

http://www.vienmaytinh.com/trung-tam-bao-hanh-sua-chua-man-hinh-laptop-samsung.html

bạn mang qua chỗ viện máy tính 178-180 Hoàng Văn Thụ phường 9 quận Phú Nhuận ak, chỗ này sữa chữa thay thế đều ok, khá nhanh và giá cũng ok. bạn gọi qua đó họ tư vấn trước rồi quyết định cũng được, số điện thoại nek bạn 08 3844 2008