Cho em hỏi laptop lenovo Y410 cắm điện vào không sặc được?

Mấy bác cho em hỏi chút, bạn em có con Laptop Leonovo Y410 mới mua vài tháng mà hồi nào tới gio` nó chỉ cắm điện chứ ko dùng pin(ko sạc được), bác nào có kinh ngiệm về con lenovo này thì chỉ em với.:!
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy anh ko có bảo hành(hàng xách tay) hay hết bảo hành rùi thì có thể mang qua cty em,bên em sẽ kiểm tra xem lỗi gì và báo giá cho anh luôn.cái này có thể do lỗi cổng sạc pin,nên ko sạc đc.cty địa chỉ là 90 Trần Đại Nghĩa(đường Bách Khoa mới).anh có thể liên hệ trc qua số 04.2460369 hoặc nick yahoo:hungdunglaptop@yahoo.com.vn.