Laptop puma là gì?

Mấy bro cho em hỏi là laptop với nền tảng puma là gì vậy?em biêt nó của AMD và hình như nó ít hao pin lám à???
Trả lời 15 năm trước
Nền tảng công nghệ di động mới của AMD, công bố giữa năm 2008, làm đối trọng với SantaRosa Platform của Intel. Tham khảo thêm ở đây: http://en.wikipedia.org/wiki/AMD_mobile_platform Nay thì bọn intel phang tới montevina, thời gian dùng pin khá ấn tượng cho chip ăn điện ít hơn ( montevina 25W >< santa rosa 35W ) Tức là hệ thống sẽ chạy mát hơn ,ít ăn pin hơn, thời gian dùng pin nhiều hơn .Không biết AMD sẽ lấy con nào đối trọng với nó đây . Dòng mobile cũa intel mới từ 2004 trỡ lại đây mà cập nhật liên tục muốn chóng cả mặt Banias ->dothan->sonoma-> yonah -> merom-> santa rosa -> montevina ->..