Laptop Asus dùng được một năm bán lại giá bao nhiêu?

Năm ngoái tôi mua Asus P450L giá 10.790.000 đồng ở cửa hàng uy tín.

Máy hình thức còn mới, không trầy xước, còn bảo hành 12 tháng. Bây giờ muốn bán lại không biết được bao nhiêu?

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Bạn k nếu rõ cấu hình cụ thể của dòng P450L, nên mình k cung cấp giá nhập cho bạn được. Nhưng theo suy luận trong ngành điện tử thì thế này: Bạn mua 10tr790 ở cửa hàng uy tín. Thì giá nhập của nó khoảng 9tr790. Giá chưa thuế của nó là 8tr900. Sau 1 năm, laptop phổ thông qua thời thường giảm xuống còn khoảng 7tr900. Đó là hàng mới nhé! Hàng cũ 1 năm, còn như bạn mô tả thì giảm 30%, còn khoảng 5tr500. Nếu bạn bán ngoài cửa hàng thì người ta mua rẻ hơn 1 chút, để còn có tiền lời. Vậy bạn có thể bán được 5tr000. Nghe đừng buồn nhé! Chúc bạn bán đắt