Laptop Toshiba và Acer, máy nào hơn?

Tôi đang phân vân giữa Toshiba Satellite C55-B5270 với Acer Aspire E5-571-30VE.

Tôi cần một laptop để lướt web, xem phim, đọc báo. Chọn được 2 máy vừa túi tiền nhưng không rành máy tính nên không biết chọn cái nào hay hơn. Laptop Toshiba thì rẻ hơn khoảng 30 USD.

Mong các bạn tư vấn giúp. Cảm ơn nhiều.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

So sánh Acer với Toshiba thì hơi khập khiễng. Toshiba phải so với HP, Dell.
Bạn cứ Toshiba mà xài. Tôi đã trải qua nhiều máy Toshiba và máy rất tốt.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Toshiba bền hơn bạn ạ. Mà tầm này thì mình thấy chọn con Lenovo Yoga 500 xài cũng ổn đó, mới mua dùng 2 tuần và đang phê tê tê với ẻm :D

Trả lời 8 năm trước
Mình thì xài được 5 năm hơn thì sập nguồn luôn, giờ đang xài 1 em Toshi khác. Nói chung là chất lượng khá tốt so với giá tiền.
Trả lời 8 năm trước
Toshiba đi bạn