Tại sao laptop không restart lại được?

Em đang sài con C736tu của HP , không hiểu sao từ trong windows chọn restart thì máy tắt rồi không khởi động nữa ,màn hình đen thui ,trong khi đó đèn ổ cứng , đèn wifi , đèn power .. vẫn bật . Chẳng hiểu sao nữa , có phải lỗi bios không nhỉ ? hay lỗi win , bro nào có gặp trường hợp này chưa ??
Trả lời 15 năm trước
Bro chạy WinXP hay Vista, nếu là XP thì thử uninstall cái driver của sound đi, dòng C7xx hay bị lỗi khi cái sound driver lắm, mà chỉ có XP mới bị thôi.
VESD
Trả lời 15 năm trước
Mình có con Lenovo X61 cũng bị tình trạng giống như vậy, Bạn nên cài mới chương trình windows lại xem có bị tình trạng này nữa ko, nếu vẫn còn bạn nên update bios vesion mới .