Máy của tôi bị bệnh mỗi khi shutdown nó hiện dòng chữ “It’s now safe to turn off your…”

-Con máy của tôi bị bệnh mỗi khi shutdown nó hiện dòng chữ “It’s now safe to turn off your…” và phải bấm ON/OFF thì mới tắt được máy. - Máy luôn bị thiếu driver “IDE Controler” không biết là thiết bị gì và download driver ở đâu Mong mọi người giúp đỡ
Trả lời 15 năm trước
- Tôi nghĩ drv bạn cài win chưa chuẩn, bạn cài lại win và dl drvs mới nhất của máy về cài đặt lại nhé. Bạn vào đây tham khảo và download drvs mới nhất nhé. http://www-307.ibm.com/pc/support/site.wss/document.do?lndocid=MIGR-58597 PS: nên update bios mới nhất của máy