Laptop của em nếu gõ văn bản thì con trỏ hay bị nhẩy lung tung?

Hic, máy tính của con em bị bệnh này: các chức năng sử dụng bình thường nhưng nếu gõ văn bản (trong bất kể cái gì: chat, msword, post bài...) cứ được khoảng 1 dòng với tốc độ bình thường thì con trỏ toàn nhảy lung tung (thường thi nhảy trở lại giữa dòng), nếu gõ chậm thì ko sao. Ban đầu mình tưởng do lỗi win nên cài lại nhưng vẫn bị, có bác nào biết lỗi này do bị gì không ??? thanks
Trả lời 15 năm trước
Bác Disable cái bàn di chuột ở trên máy xem . nếu chưa disable thì lúc tape có thể chạm lên bàn di làm chuột chạy lung tung thôi.Nếu không được mang ra hàng bảo người ta giúp cho. Chúc may mắn!