Tư vấn mua laptop hp dv6500... Mua máy còn bảo hành khoảng 6t nữa với giá 15 triệu giá thế ổn chưa?

các anh chị ơi cho e hỏi chút! e đang tính mua lại chú laptop hp dv6500 với cấu hình sau: Processor : Core 2 Duo T7500 (2.2GHz, 4M L2 cache, 800MHz FSB) Chipset : Intel GL965GM Express Chipset Display : 15.4" WXGA XBrite Graphic : Mobile Intel Graphics Media Accelerator X3100 (hình như là 358mb) Memory : 2GB DDR2 - 667 (Max 4GB) Harddrive : 120GB (5400rpm). Optical Driver : DVD Super Multi Double layer Light Scribe Modem : 56K Fax/Modem. Network : 10/100/1000Mbps LAN Wireless : AR5006 family 802.11ABG Wrieless NIC Sound : Dolby certified support sound system w/ 2 built-in stereo speakers Altec Lansing speakers WebCam : 1.3M Pixel USB Port : USB 2.0 x3 port I/O Port : S-VEDIO,VGA Out ,ExpressCard™/54 slot OS : Windows Vista Home Premium Weight : 2.4 kg Other : Bluetooth còn bảo hành khoảng 6t nữa với giá 15tr.đối với giá như thế này đc chưa ah? hay còn bớt tí nữa dc ko? mà với card màn hình as vậy có chơi đc game võ lâm, empire3, hay red alert 3 ko ah?va hp xai tot va co nong lam ko? em xin cam on!
Vô Danh
Trả lời 15 năm trước
giá thế này cũng bt , mình có máy acer 6920G bán 19t bạn có mua ko [:D] , dòng dv của HP khá nóng , và với VGA onboard thì chơi games tệ lắm [:-P]