Mua laptop ở dau vừa rẻ vừa chính hãng????????

tôi muốn mua một laptop ko biet nen mua o dau??vừa chính hãng mà giá cả lại rẻ
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Mua ở đây nè bạn : www.thoidaimaytinh.com (http://www.thoidaimaytinh.com) hàng tốt, giá rẻ , mà bên đó làm ăn uy tín lắm, cái nào tốt nói tốt, cái nào có vấn đề không tốt họ cũng tư vấn đàng hoàng, chứ không lấp lửng, cái gì cũng nói tốt tốt... như mấy cửa hàng khác , wa đây mua khỏi sợ gặp kẻ gian xảo, hehe, mà dạo này gian xảo ngoài thị trường hơi bị nhiều đó nha
Nguyen Thi Thao
Trả lời 15 năm trước
Ban o dau moi la quan trong? Minh o ha noi nen chi biet cac dia chi o ha noi thoi ban ra 66 Hoang Cau. (webside la fam.com.vn) o do gia re ma lai chinh hang laptop cua minh cung mua o do ma. re hon khoang tu 500k- 2tr. ma bao hanh tot lam/ chuc mua dc may tinh tot nha
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải chú ý quan điểm thế nào là chính hãng? ở VN mình thì quan điểm chính hãng là nhập khẩu theo kênh phân phối hoặc đại lý ủy quyền. Nhưng bây giờ một số hãng bảo hành toàn câu như DELL thì quan điểm chính hãng đã khác. Bạn phải rất lưu ý vì hàng làm lại và hàng mới khó mà phát hiện được ra lăm. Tốt nhất là bạn yêu cầu hàng phải đập hộp chưa được xé ly nong nguyên bản của máy ra.
Trần Minh Hoài
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TPHCM, bạn có thể đến 1 trong 2 nơi là HanoiLab/SaigonLab (www.saigonlab.com.vn) và VietCali (http://vietcali.vn). Theo như mình được biết thì ở những nơi này đang nhận đặt hàng máy từ trang web của các hãng như HP, IBM... Sau khi lựa chọn được cấu hình ưng ý, bạn có thể đặt cọc 1 số tiền và các cửa hàng trên sẽ đặt hàng cho bạn. Công việc còn lại của bạn là chờ hàng về và tự tay xé niêm phòng chiếc máy tính với cấu hình mình đã lựa chọn thôi. Chúc bạn chọn được laptop như mong muốn :D
nguyễn viết hùng
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là bạn nên lên web site tìm hiểu một vài thương hiệu có uy tín. sau đó xem tại địa phương mình có cửa hàng phân phối nào của chi nhánh đó ko. nếu ko có bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua web site của hãng. chắc chắn là máy thật. còn nếu bạn muốn rẻ, có thể mua hàng secon hand của một hẵn có uy tín sau khi kiểm tra hàng kĩ lưỡng. chúc bạn có một chiếc laptop như ý. goodluck
Nguyễn Thái Sơn
Trả lời 14 năm trước
[url=http://vatgia.com/ngoclaptop]Ngoclaptop.com[/url] Chuyên cung cấp Dell chính hãng, giá tốt nhất.
Trả lời 14 năm trước
Trung tâm máy tính Thành Nhân hoặc Phong Vũ bạn à. Dịch vụ ở Phong Vũ thì tốt hơn, nhưng giá ở Thành Nhân thì rẻ hơn khoảng 5% bởi vì nếu bạn mua ở Thành hâns thì ko mất 5% thuế VAT. Thanks!
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 14 năm trước
Theo mình, nêú bạn định mua máy gì thì bạn lên trang chủ của hãng đó rôì tìm xem các đại lý chính thức của hãng đó ở khu vực bạn đang sống, và kiểm tra giá của các đại lý trong hệ thống đâị lý của hãng xem ai bán giá tốt nhất thì mua, như thế bạn sẽ mua đc hàng chính hãng mà giá cả thì tốt. Chúc bạn may mắn
Minh Phương
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại : [url=http://bachphuong.com.vn]www.bachphuong.com.vn[/url] Bách Phương luôn bán hàng chính hãng, hàng không điểm chết màn hình, mà giá cả khá tốt.
avdtpro
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của traitim_binhan
Ban o dau moi la quan trong?
Minh o ha noi nen chi biet cac dia chi o ha noi thoi
ban ra 66 Hoang Cau. (webside la fam.com.vn) o do gia re ma lai chinh hang
laptop cua minh cung mua o do ma. re hon khoang tu 500k- 2tr. ma bao hanh tot lam/ chuc mua dc may tinh tot nha

FAM nổi tiếng về hàng kém chất lượng, và dịch vụ bảo hành tồi tệ. Đừng hỏi vì sao bạn lại mất $ khi mua máy tính ở FAM. Bạn là người của FAM ah!!! Trông bạn xinh thế mà lại đi tiếp tay cho FAM.