Mình ởTP- HCM - Hỏi chổ sửa chửa laptop Toshiba?

Anh em nào biết chỉ giùm mình. Xin cảm ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Nếu mua trong hãng thì bạn đến Hãng thử xem, FPT nhận đấy. Không thì bạn thử vào trang này lấy địa chỉ nhé, họ làm tốt. www.linhkiennotebook.com. Hoặc là: cty Thinh Long 29A Cao Ba Nha quan 1, dien thoai 8386606 (Gặp Phong chữa laptop).Chúc bạn may mắn!
Nguyễn Trần Quốc Tuấn
Trả lời 15 năm trước
neu may cua ban khong con bao hanh cua hang nua thi ban hay den cty Nguyen Tin so 176 Huynh van Banh F12 Quan Phu nhuan, hoac ban co the goi dt so 0908094727 gap Tuan. cho nay minh thay sua uy tin chat luong gia ca rat là mềm. chúc bạn co một chổ sửa chữa như ý.