Có nên mua dòng Acer TravelMate ....?

Đang định mua laptop khoảng 1000$, hỏi mấy nơi đều tư vấn dòng Acer TravelMate. Các bác gì về dòng này không tư vấn giúp em nhé. Thanks!
Trả lời 15 năm trước
Em cũng đang chuẩn bị mua laptop giá khoảng 1000$, đi mấy nơi đều tư vấn Acer TravelMate hoặc Dell. Em thấy cùng giá nhưng Acer TravelMate cấu hình mạnh hơn, em đang thích dòng TravelMate 4720 vừa tầm tiền. Bác Mr.Katze tư vấn giúp em tại topic: "Acer TravelMate...?" nữa với nhé. Mình chưa trực tiếp sử dụng dòng TravelMate của Acer, chỉ dùng Aspire nhiều. Nhưng quan sát thiết kế của model này, mình nhận xét như sau: Về kiểu dáng thì ok, thiết kế theo kiểu cũ của Acer, vuông vắn, gọn, chất liệu nhựa đen, ko mạ bạc nên bền màu hơn. Theo mình là đẹp hơn Dell Vostro. Mở lid bằng chốt, chắc hơn nhưng ko đẹp. Màn hình cũng như các model Acer khác, không nét cho lắm, không đẹp bằng Dell. Mình thích kiểu bàn phím thiết kế hơi cong, hợp với chiều của bàn tay. Nhưng phím của Acer lại không êm, cảm giác khi bấm giống như phím HP vậy (HP Pavilion dv 2000/6000 cũ chứ không phải dv4t/dv5t mới nhé). Đủ các giao tiếp thông dụng hiện nay. Các cổng giao tiếp bố trí hợp lí, cổng usb ko còn nằm phía sau bất tiện như các model Aspire cũ. Nhưng ổ quang lại đặt bên trái. Có FingerPrint. Loa ngoài kém, nhỏ. Cấu hình khá trong mức giá đó. Nếu có thể thì chọn con chạy T7300 trở lên. (dòng này chạy Pentium Dual-Core và Core2 T7100/7300/7500) Tùy sở thích, có thể cân nhắc giữa Model Acer này với Dell, Compaq hoặc Asus.