Giá máy tính xách tay?

Thông thường giá máy tính xách tay vào tầm khoảng bao nhiêu các bạn nhỉ? Mình có tầm 10 triệu thì có mua được con nào chơi game thoải mái không?

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Giá máy tính xách tay hiện nay cũng rẻ thôi bạn ơi. Với 10 triệu bạn có thể mua được những con sau:

Acer Aspire 4739

Acer Aspire 4739 có cấu hình tương tự với Dell Vostro 1440, với màn hình rộng 14-inch công nghệ WLED CineCrysal, sử dụng vi xử lý Intel Core i3 380M tốc độ 2x2.5GHz, 2GB bộ nhớ RAM DDR3 với ổ cứng 500GB. Máy cũng được trang bị nguồn pin 6 cell cho thời lượng sử dụng 3 giờ liên tục.

cấu hình ổn định của laptop giá rẻ

Cấu hình ổn định của laptop giá rẻ củaAcer Aspire 4739

Acer Chromebook 13

Acer và NVIDIA cùng “bắt tay” để cho ra đời Acer Chromebook 13 chạy chip Tegra K1 màn hình 13-inch và thời lượng pin hứa hẹn lên đến 13 giờ, một điều chưa bao giờ có ở các dòng laptop dưới 300 USD.

Acer Chromebook 13- laptop giá rẻ cấu hình mạnh

Đây là mẫu Chromebook đầu tiên sử dụng vi xử lý NVIDIA Tegra K1, còn các máy trước đây dùng chip Intel Celeron, Intel Core i3 hoặc Samsung Exynos. Chromebook 13 sử dụng màn hình 13,3-inch, tuy nhiên Acer cung cấp cho người dùng hai tùy chọn độ phân giải là HD 1366 x 768 hoặc Full-HD 1920 x 1080 điểm ảnh. Với mức giá 279USD, bạn sẽ sở hữu được model cấu hình cơ bản với màn hình HD, SSD 16GB, RAM 2GB và thêm 20USD nữa để được màn hình fullHD.

HP Pavilion dm1z

Hãng sản xuất máy tính lớn nhất thế giới Hewlett-Packard (HP) vừa giới thiệu mẫu máy tính xách tay Pavilion dm1z với những tính năng siêu di động hứa hẹn sẽ đem lại sự tiện lợi trong quá trình di chuyển.HP Pavilion dm1z được trang bị màn hình 11.6 inch hiển thị BrightView, bộ vi xử lý AMD E-350 (Zacate) tốc độ 1.6GHz, tích hợp card đồ họa AMD Radeon HD 6310.

Dòng HP góp mặt vào laptop giá rẻ mà cấu hình tốt

Máy tính xách tay HP Pavilion dm1z có độ dày khoảng 1 inch, trong khi đó trọng lượng vào khoảng 3,5 kg. Đặc biệt, thiết kế ấn tượng với bàn phím kiểu đảo ngược cùng màn hình có độ phân giải cao, cùng hệ thống âm thanh nổi cao cấp Dolby Advanced Audio.

HP Pavilion dm1z sở hữu một ổ cứng 750GB hoặc ổ SSD 128GB, RAM 3GB, kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n, tùy chọn GPS, một đầu đọc thẻ SD, 3 cổng USB, cổng ra HDMI và VGA, một cổng Ethernet, và pin có tuổi thọ lên đến 7,5 giờ làm việc liên tục sau một lần nạp đầy.

Toshiba Chromebook 2

Thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ nhầm tưởng Toshiba Chromebook 2 với MacBook Air của Apple. Chúng cũng có bàn phím chiclet, trackpad đa cảm ứng với kết thúc bạc mờ. Tuy nhiên, các nút phím không có đèn nền và không được sản xuất từ nhôm nguyên khối. Thay vào đó Chromebook 2 được làm bằng nhựa và chỉ có giá 330USD (khoảng hơn 6 triệu đồng).

Toshiba Chromebook 2 giá rẻ cấu hình tốt

Sản phẩm sở hữu màn hình IPS cỡ 13-inch độ phân giải 1080p, bộ xử lý Intel Celeron tốc độ 2,58 GHz với 4GB RAM, loa stereo thương hiệu Skullcandy. Máy cung cấp rất nhiều lựa chọn I/O gồm một cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, đầu ra HDMI, và một đầu đọc thẻ SD. Ngoài ra còn có một webcam 720p Web tích hợp sẵn.

Laptop Dell Vostro 1440

Máy được trang bị màn hình 14-inch chuẩn HD với chức năng chống chói, vi xử lý Intel Core i3 380M tốc độ 2x2.5GHz, 2GB bộ nhớ RAM DDR3 với ổ cứng dung lượng 500GB. Máy sử dụng nguồn pin 6 cell cho thời lượng sử dụng liên tục trong 3 giờ. thông số chi tiết:Intel Core i3-370M 2.4GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel HD Graphics, 14 inch, PC DOS.

Cấu hình ổn định của laptop giá rẻ đến từ Dell

Samsung 300E4Z

Là dòng laptop Series 3 được Samsung ra mắt từ giữa tháng 10 năm 2011, máy nằm trong phân khúc phổ thông nhưng có thiết kế siêu mỏng, nhẹ, được baophủ bên ngoài bởi lớp vỏ ánh kim loại siêu bền Duracase. Ngoài ra máy còn được trang bị màn hình HD LED SuperBright với tính năng chống chói, giúp cho người dùng có thể sử dụng tốt ngay cả trong môi trường ngược sáng.

Samsung 300E4Z có cấu hình ổn định luôn được người tiêu dùng tin tưởng

Dòng Samsung 300E mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn, được trang bị chip Intel Core i3/ Core i5 thế hệ mới, màn hình 14 inch/ 15 inch, bộ nhớ RAM: DDR3 2GB/4GB, ổ cứng 750 GB, card đồ họa tích hợp/ card đồ họa rời, hỗ trợ 3 cổng USB và cổng HDMI. Laptop này có thời lượng pin lên đến 5 tiếng.

Toshiba Satellite L740

Đây là một trong những laptop được trang bị vi xử lý Core i3 mạnh mẽ nhưng có mức giá “mềm” nhất trên thị trường. Máy có màn hình rộng 14-inch độ phân giải HD, sử dụng vi xử lý Intel Core i3 380M tốc độ 2x2.53GHz, 2GB bộ nhớ RAM DD3 cùng với ổ cứng dung lượng 500GB.

Toshiba Satellite L740 cùng điểm danh trong dòng laptop giá rẻ cấu hình tốt

Máy còn được trang bị khá nhiều công nghệ tiên tiến như cổng USB Sleep&Charge cho phép sạc thiết bị di động mà không cần bật máy hay công nghệ Resolution+ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh khi xem phim. Toshia Satellite L740 sử dụng pin 6 cell cho thời lượng 3 giờ sử dụng.