Pin Laptop Dell Inspiron 3521 có tốt không?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Những laptop cơ bản hiện nay thời lượng pin thường dao động từ 4 đến 5 tiếng bạn ạ

Trả lời 8 năm trước
con này mình đang dùng, thấy khá bền đấy. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg