Hướng dẫn cách cài password cho máy tính đơn giản nhất?

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho máy tín win7 nhanh nhất?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Đối Với Windows 7

Bước 1: Nhấn tổ hợp phímWindow+Esau đó gõ vàoControl

Bước 2:Control Panelhiện ra, bạn tìm và truy cập vàoUser Accounts

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chuột vàoChange Your PasswordhoặcCreate new Passwordnếu bạn chưa đặt Password

Bước 4: Nhập các thông tin như mật khẩu hiện tai, mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới…. sau đó nhấnChange password

Như vậy bạn đã vừa thực hiện thao tác thay đổi, tạo Password trên máy tính dùng Windows 7

Đối Với Windows 8

Bước 1:Nhấn tổ hợp phímWindows+ Isau đó nhấn chuột vàoChange PC Settings

Bước 2: bạn chọnSign-in optionssau đó chọnAddhoặcChangeđể tạo, hoặc đổi mật khẩu.

Bước 3: Tại đây bạn nhậppasswordvà xác nhận Password sau đó nhấnFinish

Vậy là bạn đã biết cách đặt mật khẩu, thay đổi Password cho máy tính rồi đó. Với thủ thuật này, máy tính của bạn được nâng cấp thêm một mức bảo mật.