Tại sao khi cài lại win và cài đủ driver thì lại chơi game giật hơn ban đầu ở máy vgn sz650n?cho mình cách khắc phụcc

Dau Khac Dong
Trả lời 9 năm trước

Có thể do máy bạn chưa cài đủ driver.

Laptop bạn chạy quá nóng, CPU, chipset bụi bẩn

Có thể game chưa thích ứng với win cài lại.

Bạn sử dụng vài lần thì sẽ thấy hiệu quả.

Tình trạng không được bạn hãy đem máy đến Viện máy tinh để được hỗ trợ. 08.3844.2008

Với cịch vụ mới RỬA LAPTOP sẽ giúp máy bạn không còn lo về tình trạng trên

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn cài Windows gì? VGN sz650n chỉ hổ trợ từ Windows 7 trở xuống. Bạn nên tải Driver từ trang chủ của nó để cài cho đầy đủ. Nếu vẫn còn hiện tượng lag chay chậm, bạn đen máy ra những trung tâm sửa laptop nói người ta vệ sinh.

Link ở đây