Mình có máy HP ELITEBOOK 2530p có khay cắm sim. Khay cắm đó dùng để làm gì vậy?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Cái đó là để lắp sim 3g vào đó bạn, bình thường muốn vào mạng phải cắm usb 3g nhưng máy nào có khe sim thì chỉ cần lắp sim 3g vào thôi

Trả lời 8 năm trước
Để dùng 3g đó bạn. Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317
HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
Hp 2530p 2Tr5
Hp 2540p 3TR5
Hp 2560p 3Tr9
Hp 2570p 4Tr7
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn