Laptop compaq presario c700 lỗi không truy cập được vào mạng

may tui khi truy cap o nhung cho free wifi nhan thay nhieu cong nhung co cong ko vo dc, mac du song van day ko bi khoa,may tui xai vista nhung xa xuong XP cai driver day du, xin chi dum cach khac phuc
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Máy tính xách tay bây giờ đều có card mạng hỗ trợ wi-fi cả. Chắc bạn này hỏi muốn kết nối access point. Ở các tiệm có ghi chữ "kết nối wi-fi miễn phí" thì nó gọi là điểm kết nối. Những gì bạn cần làm đó là bật máy tính và yêu cầu nhân viên ở đó họ chỉnh thông số giùm (đặc biệt là username & password). Còn không thì bình thường máy tính lóe lên bảng thông báo kết nối wi-fi, bạn chỉ cần nhấn connect thì nó sẽ vào. Chỗ tớ có một số điểm wi-fi. Tiếc là nó hơi xa nên không xài ké được. chắc phải mua nhà mới để xài wi-fi miễn phí