Em cần tư vấn mua màn hình máy tính giá từ 4 triệu trở xuống?

em đang tính mua một cái màn hình máy tính hiển thị đúng màu sắc ,nếu đẹp thì càng tốt màn hình khoảng 23-24 inch ,ai tư vấn giùm em nên sài cái nào ,nghe mấy anh trong công ty thì tư vấn dell-sharp or LG or Asus

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo qua:
CPU: Xeon E3-1230 V3 3.3 Ghz (8*3.3 Ghz), 8MB cache. giá 5.390k
Main: Gigabyte GA H87 - D3H giá 2970k
Ram : Kingston 4G DDR3, 1600 MHz giá 950k
HDD : WD 1TB Carive Black (ổ siêu bền bảo hành 5 năm) giá 2.000k
Nguồn Huntkey Cp 500W fan 12cm giá 750k
VGA: Tùy bạn, nên lấy Zotac cho rẻ mà ngon.

Bạn không nên dùng loại main đó nhé, CPU nếu dùng i5 thì nên dừng sang em Xeon E3, Đã đầu tư VGA khủng rồi thì E3 là lợi thế cao hơn nhiều đó. i5 của bạn tốc độ có 3.2 - 3.4 GHz , 4 nhân 4 luồng xử lý và cache có 6MB nhưng E3 1230V3 có tốc độ 3.3 - 3.7 Ghz, cache 8MB và có tận 4 nhân, 8 luồng xử lý, cao hơn nhiêu i5, E3 1230V3 nó tương đương với em i7 nhá mà giá lại hơn i5 có chút đỉnh. Xeon là loại chip dành cho máy chủ nên bạn yêu tậm cắm máy nén phim, thiết kế thông ngày đêm mà ko sợ cpu tạch nhá. Main nên chọn tốt hơn để đáp ứng được em E3 khi làm việc liên tục.
Thân chào bạn !