Nhờ các bác tư vấn mua laptop khoảng giá 18tr?

Em chào các pro ợ!
Dau nhiều ngày nhịn ăn nhịn mặc rm gom góp được khoảng 18t rồi.rm muốn mua 1 chiếc laptop để phục vụ cho việc chơi game tầm trung và làm đồ hoạ thôi ạ.yêu cầu của em là lap dòng cũng của thương hiệu tốt.chất lượng so với sôa tiền bỏ ra tốt ạ.và em thì rất ưa hình thích nên bác nào biết em nào mỏng mỏng mà cấu hình của nó cao đủ để phục vụ nhu cầu của em ạ.
Em xin trân thành cảm ơn các bác nhiều ạ!.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bác tham khảo cái MSI GE60 thử nhé, model này bên mình có KM giá cực kỳ tốt cho member VOZ, card GTX 850M đáp ứng game khá ok, hàng phân phối chính hãng, bảo hành chính hãng 2 năm:

MSI GE60 Apache 2PL-400XVN Core i5 4200H - 4GB - 750GB - Full HD - VGA Geforce GTX 850M 2GB