Các bác giúp em lên cấu hình con PC chuyên dựng đồ họa giá tầm 14tr?

Chào các bác!

Như tiêu đề em nhờ các bác lên cấu hình con máy tính để bàn tầm 14tr (chưa kể màn hình+bàn phím+chuột.) hộ em với. Công việc của em là chuyên dựng đồ họa 3d, nên cần chip+Vga hỗ trợ 3d. Không phải máy chơi games đâu các bác nhé. ram thì kiểu gì cũng 8G rồi. Bác nào biết chỉ giúp em với nhé. Em biết là với số tiền như thế hơi khó để có một con ưng ý. Nhưng tài chính em thì lại có hạn. Mong các bác giúp em nhé.

Thank các bác nhiều!

Phạm Ngọc Thi
Trả lời 9 năm trước

core I7 là có

http://daithangvt.blogspot.com/