Tư vấn chọn mua laptop 12-13tr cho mình đi?

tình hình là em học cao đẳng, muốn mua một cái lap nào đó bền xíu, ẹp xíu, cấu hình mạnh xíu, àh mà chơi được fifa 3 với cf nữa á!!! thích dell với asus!!!!! anh em tư vấn giúp mình nha!!!!! thanks!!!! -Vờ rờ-

thu
Trả lời 9 năm trước

tầm này thì nhiều model tham khảo lắm. Chip i5 M hoặc i5 U.
Dell Latitude 3540 - 54204G500G2 / i5-4200U / 4x1.6GHz~2.6GHz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / ATI 8850M 2GB / 15.6" / FreeDOS

Mr Thăng
Trả lời 9 năm trước

Mình thì thích Toshiba. Hàng Toshiba bền mà dùng cũng tốt. Bạn thử xem hàng Toshiba xem sao

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua Acer Aspire V3-371-59PS Core i5-4210(1.7 GHz/3MB) 4GB RAM 500GB HDD Intel HD Graphics 13.3" LED, vì em mình đang xài nên mình biết, mỏng nhẹ, pin coi fim khoảng 7 tiếng (đã thử), máy chạy rất êm, ít nóng, màn hình rất sáng và nét, tầm 12.xxx.000 (mình nhớ ko rõ).

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Cứ ra xem trong tầm giá rồi lấy bạn, giá này hốt được rất nhiều máy ngon rồi, nhưng bạn cứ ra xem trực tiếp. Đồng ý với bạn về cái chuyện "adua phong trào", chẳng cần biết ngta nói gì, cứ bay vào thinkpad với dell cũ, cứ như là quán tính vậy. Mua laptop đừng bao giờ mua đồ cũ và những đồ đã lạc hậu.

Trả lời 8 năm trước
Tham khảo dell 5547 i5-4210 4gb 500gb vga 2gb là chuẩn nhé.
Trả lời 8 năm trước
bạn nên mua asus. máy dùng rất ok