Tư vấn mua laptop mỏng, nhẹ, màn hình đẹp?

Chào tất cả mọi người. hiện tại mình đang muốn mua 1 chú laptop nhưng k hiểu biết nhiều về laptop lắm và cũng k rành mấy cái vụ hãng nào tốt hơn hãng nào, hãng nào bền hơn... mình mong mọi người tư vẫn giúp mình để mua đc laptop đúng nhu cầu. mình ở hà nội nhé mọi người
Nhu cầu của mình là:
+ vì hay di chuyển nên mình cần máy mỏng và nhẹ (dưới 2kg là ok)
+ màn hình 14 hoặc 15 inh (mình đã xem qua các mẫu ultrabook siêu mỏng siêu nhẹ nhưng toàn 13.3 inh, hơi bé)
+ Độ phân giải màn hình full HD (1080x1920)
+ mình k chơi game nên k cần cấu hình cao, chỉ lướt web, xem phim, word, excel...
+ nếu ở HN thì nên mua ở đâu? (vì mình thấy nhiều chỗ dính phốt quá hic)
+ và cuối cùng là mình có khoảng 14 > 16tr
Sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu mình thấy có em HP Spectre XT15 TouchSmart nhưng lại không thấy có chỗ nào ở HN còn bán em này, ai biết chỗ nào bán hoặc có máy cũ bán thì trả lời mình nhé.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo em Dell XPS 14 Ultrabook bên gateonline.vn nhé, thiết kế thời trang mỏng nhẹ tầm 1.8kg, cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, màn hình 14.1" HD +(1600x900) ốp kình cường lực Gorilla Glass, HHD 500GB + 32GB SSD truy xuất dữ liệu cực nhanh, hàng Brand New 100%, Seal, giá tầm hơn 17tr ...
Cấu hình chi tiết:

  • Bộ xử lý (CPU):Intel® Core™ i5-3337U Processor (3M Cache, up to 2.70 GHz)
  • Ổ đĩa cứng:500GB SATA + 32GB SSD
  • Bộ nhớ chính (RAM):4GB DDR3
  • Card màn hình:NVIDIA GeForce GT 630M 1GB
  • Màn hình:14.1 HD+ (1600x900) with WLED Backlight / Backlit Keyboard

[​IMG]

tun cua di
Trả lời 9 năm trước
Tầm tiền đó bạn tìm cho mình một em hàng mới cho nó yên tâm. Thấy em dell vostro 5470, giá cả hợp túi tiền bạn, đáp ứng đươc nhiều tiêu chuẩn bạn đưa ra.
[​IMG]
DELL Vostro 5470 Core i5 Haswell - 4200U - 4GB - 500GB - VGA 2GB - Finger