Mua laptop Asus dòng nào tốt cho chơi game và xem phim?

Cho em xin ý kiến, em đang dự tính mua con laptop Asus dòng K và N (anh/chị có thể cho em ý kiến dòng khác cũng được),em có trong tầm giá dưới 22 triệu thì mua loại nào có hiệu năng tốt, em sắp qua năm 2 rồi và dự tính vào chuyên môn mạng, còn việc giải trí của em thì game online và xem phim, thỉnh thoảng game offline. Anh/chị có thể tư vấn cho em con laptop khác và cho em biết chỗ bán uy tín tại TPHCM và em tính mua thêm cái màn hình vì thấy làm việc hai màn hình tiện hơn khi một bên màn làm việc còn bên màn hình kia thì dùng để tìm kiếm thông tin (nhờ anh/chị cũng tư vấn luôn màn hình cho em với).

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng laptop khoảng dưới 20 triệu có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của bạn (học tập, giải trí…). Với mức giá này bạn nên mua một laptop được trang bị card đồ họa rời để phục vụ tốt hơn cho công việc (chơi game, sử dụng các ứng dụng đồ họa nặng). Chúng tôi xin đưa ra một số dòng laptop Asus theo những tiêu chí mà bạn đã nêu ở trên để bạn tham khảo:

1. Asus N550LF- XO130D (khoảng 18,5 triệu)

- CPU: IntelCore i5-4200U1.6GHz - 3M

- RAM: 6GB DDR3 1600 MHz

- Ổ cứng: 750 GB

- Card đồ họa: NVIDIA GF GT 745M 2GB DDR3

- Màn hình: 15.6 inch

2. Asus K551LN XX235D (khoảng 15,5 triệu)

- CPU: Intel Core i5 4200U 1.6 GHz. 3M

- RAM: 6GB DDR3 1600 MHz

- Ổ cứng: 500GB

- Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 840M 2GB

- Màn hình: 15.6 inch

3. Asus P550LNV - XO221D (khoảng 17 triệu)

- CPU: IntelCore i7-4510U2.0GHz - 4M

- RAM: 4GB DDR3

- Ổ cứng: 750 GB

- Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 840M 2GB

- Màn hình: 15.6 inch

4. Asus A550LN X0179D (khoảng 17 triệu)

- CPU: Intel Core i7 4500U 1.8 GHz. 4M

- RAM: 4GB DDR3

- Ổ cứng: 750 GB

- Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 840M 2GB

- Màn hình: 15.6 inch

Về màn hình máy tính, bạn có thể lựa chọn màn hình từ 20 đến 22 inch với nhiều kiểu và thương hiệu khác nhau như LG, Philips, SamSung, Asus, Dell…

Một số màn hình để bạn có thể tham khảo (giá dao động từ 3 triệu đến 3,5 triệu): SamSung 20'' S20B370B, Philips 21.5'' 224E5QHS, LG 21.5'' 22MP55HQ…

Tại TP. HCM: Bạn có thể đến các trung tâm cung cấp linh kiện máy tính lớn như: Phong Vũ, Thành Nhân, Sáng Tạo,... để chọn mua các sản phẩm kể trên.

Chúc bạn chọn được máy tính tốt.