Nên mua máy nào Tầm 15tr?

Mục đích : chủ yếu là game

các game đang chơi LOL,Thiên long bát bộ , và mấy game off cũng khá nặng = PC

Ai tư vấn e cái lap nào chơi dc mấy game Như MW 2,3 . RE6 ( tất nhiên là mức cấu hình vừa phải , chơi cho đỡ ghiền thui vì ít ở nhà )vì game nặng có thể dùng pc chơi

Màn hình 15,6 ổn tý , cân nag ko quan trọng , pin cũng vậy vì khi chơi cắm sạc lun ít di chuyển lắm , bàn phím ổn ,thời gian mở máy ko quan tâm ( chắc h chả máy nào mở 30p mới lên đâu nhĩ ) , máy tản nhiệt tốt chứ ko chơi game hoài mau die lắm

Số tiền mua máy = cỡ màn hình  + em có thể có thêm tầm 2 3tr nữa cũng dc

em đang ngó 2 con dell 1 cái 7537 với 3540 cùng i5 4200u ko biết con nào dùng gaming ổn hơn con 7537 thì ngoại hình khá đẹp nhưng nó mỏng quá có vẻ tản nhiệt ko dùng chơi game lâu dc

hiện tại mới ngó dc 2 con này còn con nào tầm giá mọi người giới thiệu em với

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu chỉ 7537 với 3540 thì vote 7537 ngoại hình khá đẹp nhôm nguyên khối đèn bàn phím
lên được xíu thì tầm tiền khó em nào chuẩn hơn em này thời điểm hiện tại:
HP Envy 15 - i5 4200M / 6GB / 750GB / GT 740M 2GB / 15.6" HD / Win 8