Mua laptop dell hoặc hp?

Hiện tại em có khoảng 15,16tr.Em thì chỉ thích dell hoặc hp.Nhu cầu của em:máy không quá nặng và dày,đẹp đẹp,em sử dụng thường xuyên,xài vài phần mềm vẽ, chơi game nhu ff3,nfp...Em đang phân vân elitebook,probook với em dell 7537. Các bác tư vấn cho em với!

tun cua di
Trả lời 9 năm trước
Trong tầm tiền này chơi game mà Dell / HP thì Ins7537 / Probook 450 G1 là lựa chọn số 1 rồi. Về thiết kế thì 7537 lung linh hơn G1 nhìu , có VGA 750M DDR5 khá mạnh , có đèn bàn phím . Còn G1 nhỉnh hơn ở CPU chạy chip M , ổ cứng SSHD , có DVD tiện nâng cấp thêm ổ cứng , và được bảo hành 2 năm :D Còn nếu nghía qua được Asus thì có dòng N550LF thiết kế đẹp tựa tựa 7537, cấu hình ok , nghe nhạc hay với loa subwoofer, đèn bàn phím, BH 2 năm:

N550LF-XO125D
i5-4200U/4G/750GB 7k2/15.6"HD/GT745M/DOS/Led_KB
Trả lời 8 năm trước
HP elitebook đi bạn. Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317