Có nên mua Macbook Pro Me864x/A không?

Chào các bác, chả là hiện nay sau 3 năm gắn bó với em Lenovo tàu khựa chậm hơn rùa thì nay em đang định chuyển sang dùng Mac. Mấy bác có kinh nghiệm cho em hỏi máy Mac Pro 13" Me864x/A có được không ạ? Em đang để ý em này vì màn hình retina lại vừa khớp với ngân sách. SSD 128 thì có đủ dùng không và về tốc độ với độ ổn định thì như nào ạ?

Cấu hình của em nó đây:

2.4GHz Dual-core Intel Core i5 Processor (Turbo Boost Up To 2.9GHz) With 3mb Shared L3 Cache
Apple OS X Maverick
2 USB PortsUSB Version 3.0
SDXC Card Reader
Intel Iris Graphics
4 GB RAM
13.3 Inch Screen
1 HDMI Ports
2560 x 1600 Screen Resolution
128GB SSD (Solid State Drive)
2 USB 3.0 Ports

Em mới từ Windows chuyển sang dùng Mac lần đầu nên có gặp khó khăn gì ko ạ? Hiện tại em cũg đang dùng iphone vs ipad rồi nên khả năng tương thích có giống nhau không?

Thanks các bác nhiều nhiều

thu
Trả lời 9 năm trước

Cái SSD 128 thực ra chẳng thành vấn đề, bạn vẫn có thể mua ổ cứng gắn ngoài được. Cái cần quan tâm là 4GB RAM kia.

Muốn dùng OS X mượt khuyên thật lòng nên mua tối thiểu 8GB RAM.