Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ, làm việc văn phòng 13tr - 14tr?

 em cần mua 1 máy làm văn phòng, fb, web 10 20 tab, nghe nhạc, chơi game nhẹ như LOL, dota, l4d, xem film full HD tầm 13tr - 14tr ráng lắm rồi
yêu cầu: càng mỏng càng nhẹ càng tốt, ram 4gb hay 8gb, có đèn nền bàn phím vì em hay làm việc buổi tối
nhắm được các con sau: asus PU401, dell 5470, dell 7437 ưng con này nhất nhưng mà cấu hình củ chuối lại mắc hơn 7537 1tr không hiểu vì sao, asus k451LA
ngoài ra mình có thể cũng mua hàng ref nếu chất lượng đảm bảo
các bác vào tư vấn giúp em phát :D

thu
Trả lời 9 năm trước

bạn tham khảo em này , vỏ nhôm mỏng nhẹ , thiết kế sang trọng
Dell Vostro 5470 - 54204G500G2 / i5-4200U / 4x1.6GHz~2.6GHz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / Nvidia Geforce GT 740M 2GB / 14.1" / FreeDOS

vu van ha
Trả lời 9 năm trước
Bạn mua của hãng vaio nhé
Nguyễn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

bạn cần máy thì liên hệ mình nhé,cty mình bán giá rất tốt và 13 14tr thì bạn nên mua ASUS or DELL.nhưng mình nghỉ bạn mua ASUS thì BH lâu hơn và cũng bền như DELL,hiện tại thì asus mình thấy có dòng mới chạy rất ổn và mỏng gọn.ASUS X550LC bạn hãy xem thử dòng này đi.