Màn hình không xuất hiện icon

máy của em cho bạn mượn dùng 1 thời gian nhưng sau khi lấy lại thì màn hình mất toàn bộ icon cả thanh công cụ, phải dùng tổ hợp phím Alt + Ctrl + del mới có thể sử dụng được, em đã thử cài lại win nhưng vẫn không được.....Mọi người có thể xem dùm em máy em bị làm sao và cách khắc phục như thế nào không ạ!!!!!! em xin cảm ơn....[:)]
tuan phat
Trả lời 15 năm trước
phải dùng tổ hợp phím Alt + Ctrl + del sau đó chọn new stak rõ vô desktop là ok
monsoon
Trả lời 15 năm trước
lạ nhỉ, minh chưa thấy trường hợp này bao giờ
Trả lời 15 năm trước
ôi trời ôi, desktop của em hổng có hiện cái biểu tượng hay cái icon nào cả....chỉ có mỗi hình nền thôi và con chuột.....em đã thử cài lại win nhưng vẫn thế....có ai giúp em được không????
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Để xuất hiện các biểu tượng trên desktop bạn bấm chuột phải, hiện ra Shortcut Menu rồi chọn Arrange Icons By sau đó đánh dấu chọn vào Show desktop Icons. Thanh taskbar biến mất có thể là do bạn bỏ chọn phần lock the Taskbar rồi lúc nào đó vô tình kéo nó xuống tận cùng màn hình, TH thứ 2 là bạn check ô auto-hide taskbar ở thẻ Taskbar trong hộp thoại Taskbar and Start menu Properties. --> Cách khắc phục chọn Lock the Taskbar và bỏ chọn Auto-hide Taskbar Hoặc cũng có thể do virus đó bạn nó ăn mất khóa trong regedit Bạn vào task manager File =>New task gõ regedit rồi vào theo đường dẫn sau [quote] HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon Tìm shell đúp chuột vào nó và điền Explorer.exe [/quote] vậy là xong. Nếu thích tại file ->new task gõ explorer.exe để chạy các biểu tượng. Cứ như thế nhé nếu ko được thì nói anh em chỉ tiếp