HP Pavilion dv6700t CTO dùng thế nào? Cho em biết ưu điểm và nhược điểm của máy, em định mua nó mà

[;;)]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
[b]HP Pavillion dv6700t: Hấp dẫn mọi tầng lớp[/b] Tiếp nối dòng dv6500t, dv6700t đem đến cho người dùng những cảm nhận mới lạ không chỉ ở tính thực thi mạnh mẽ hơn mà còn bởi phong cách HP được trau chuốt hơn ngay từ lớp vỏ đen bóng sang trọng bên ngoài. Người dùng sẽ nhanh chóng bị “hớp hồn” bởi những đường vân (giống hình vây cá) chìm trên nền vỏ sơn công nghệ chống xước Imprint của HP. Kể cả series dv6700t se cũng vẫn được ứng dụng công nghệ này. Ngoài vỏ máy vẫn có logo HP, nên bạn sẽ rất hãnh diện mỗi khi mang theo bên mình. Trọng lượng khoảng 2,7kg cũng không quá nặng đối với dòng máy có màn hình 15.4” nói chung. Dv6700t cũng được thiết kế với màn hình 15.4” gương sáng rộng đem lại độ sáng và chất lượng hình ảnh tốt nhất với độ phân giải tối đa 1280x800.Tuy nhiên theo một số người thì xem phim HD trên dv6700t không thực sự lý tưởng bởi góc nhìn ngang rất tốt trong khi góc nhìn thẳng đứng chỉ ở mức trung bình.Trên gờ màn hình cũng được tích hợp một webcam, hiển thị hình ảnh rõ nét nhất cho người dùng.Đối với người dùng phổ thông thì một chiếc webcam để giải trí là không thể thiếu còn với người dùng laptop này phục vụ công việc thì chiếc webcam có phương tiện liên lạc hữu ích. Chỉ cần ngồi ở một nơi cố định là bạn có thể liên lạc được với đồng nghiệp, trao đổi thông tin một cách dễ dàng. Dv6700 cũng mang đến cho bạn sự thuận tiện khi làm việc cùng bàn phím phong cách rất “pro”. Bàn phím full-size rộng rãi của dv6700t không quá nhạy, hơn nữa các phím lại không ồn tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi làm việc cùng. Trên máy cũng có đầy đủ các phím home, end, page up, và page down. Các phím “F” cũng thực hiện nhiều tính năng khác (như tăng hoặc giảm độ sáng của màn hình) khi chúng kết hợp cùng các phím chức năng khác. Bạn cũng dễ dàng nhìn thấy bàn di chuột cảm ứng đặt trong một khu vực chắc chắn, bao riêng, ngăn cách với các vùng khác. Cũng giống với các anh em HP Pavillion khác, dòng máy này có chuột cảm ứng hoạt động “không chê vào đâu được”, cuộn lên cuộn xuống rất nhẹ nhàng. Là dòng máy hướng vào đa số người dùng nên dv6700t chưa có cảm biến nhận dạng vân tay, thay vào đó là hàng loạt lựa chọn cấu hình miễn chê phục vụ nhu cầu của từng người. Dv6700t có cấu hình Core 2 Duo 1.66GHz đến Core 2 Duo 2.2GHz, nhưng ở Việt Nam hiện nay các công ty phân phối chỉ đang giới thiệu dòng dv6700t có bộ xử lý Intel Core 2 Duo Processor T5450 2x1.66Ghz ( 2MB Cache L2, 667Mhz FSB), RAM 2GB DDR2, ổ cứng 160GB. Dv6700t được trang bị card đồ họa phổ thông GMA X3100, đáp ứng công việc đồ họa của người dùng phổ thông. Tuy nhiên nếu bạn nâng cấp RAM thì chương trình đồ họa trên máy của bạn có nặng hơn thì máy vẫn chạy trơn tru, hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ điều hành Vista Home Premium bản quyền tạo giao diện đẹp và dễ sử dụng góp phần lôi cuốn hầu hết những ai vốn yêu thích phần mềm của hãng Microsoft. Không chỉ cuốn hút bởi hình dáng bên ngoài và tính thực thi, dv6700t cũng được người dùng biết đến bởi cách thiết kế các cổng kết nối của máy. Với 3 cổng USB2.0, khe cắm thẻ ExpressCard, cổng HDMI, S-video, VGA, modem, Ethernet và đầu đọc thẻ 5 trogn 1, dv6700t thực sự là trung tâm giải trí của người dùng di động. Âm thanh từ loa Altec Lansing đem đến cho người nghe âm thanh trung thực, không gợn mờ. Điều khiển từ xa cũng giúp người dùng thoải mái hơn khi điều chỉnh đa phương tiện trên máy. Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối không dây với chuẩn 802.11a/b/g, cho phép bạn lướt web mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng. Có thể nói, sự kết hợp linh hoạt giữa hình dáng, đặc điểm và trình diễn đã giúp dv6700t trở thành laptop lý tưởng đối với mọi tầng lớp người dùng. Mức giá được bán rộng rãi ở Việt nam là khoảng $1100 cũng tương đối bình thường với những ai thực sự yêu thích thương hiệu HP.