Có ai biết laptop này có bán chưa vậy?

HP DV4 phiên bản đặc biệt sở hữu màn hình 14,1 inch, độ phân giải 1.280 x 800 pixel, vi xử lý Intel Core 2 Duo 2,8 GHz, RAM tối đa 8 GB, ổ cứng tối đa 400 GB, ổ Blu-ray combo và nhiều lựa chọn card đồ họa. Máy được thiết kế theo phong cách Imprint Intensity, cài sẵn hệ điều hành Windows Vista Home Premium, nặng từ 2,17 đến 2,53 kg, giá tham khảo 1.099 USD.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé.. Hiện tại chưa có sản phẩm 2,8GHz nhưng nếu bạn quan tâm thì có loại 2,4Ghz bạn ạ [quote] http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=HP+DV4&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=317 [/quote]