Mình thích chơi game ==> Nên chọn mua laptop hay máy tính để bàn đây các bạn?

monsoon
Trả lời 15 năm trước
tất nhiên nếu nhà có đk thì mình vote cho laptop, nhưng để có cấu hình mạnh như máy 1 máy destop chuyên dùng chơi game thì giá tiền của laptop sẽ đắt gấp đôi destop đó bạn, do đó hãy cân nhắc kĩ
thanh
Trả lời 15 năm trước
làm con AMD althonX2 6400+ và 521mb card video là chạy mọi game đến khoảng năm 2010
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Món nào cũng được, miễn cấu hình ngon lành rồi. Laptop thì tính di động cao.[:D]
Undeath kKller
Trả lời 14 năm trước
bạn mua máy tính để bàn sẽ tốt hơn đó. không làm hư máy đâu.