Xin tư vấn mua laptop tầm 8 - 10 triệu?

Nhu cầu chỉ để lướt web coi phim, cấu hình ko quan trọng, chỉ cần dáng đẹp chút, màn nhìn tốt tí là đc. Các bạn tư vấn hộ mình con nào best p/p trong tầm 6 - 10tr hộ mình với, mình xin cảm ơn.

Thấy dòng Asus có vẻ rẻ, nhìn cũng đẹp, kể cả bàn phím chứ ko bị tù như mấy hãng khác, ko rõ hiệu năng chất lượng Asus thế nào.

thu
Trả lời 9 năm trước

Hp pavillion Dv6 dòng chuyên giải trí của hp
MH 15.6’’ HD, Core i3-2350M 2.3Ghz, HDD 640GB, Ram 6GB, DVD-RW, Webcam, Intel HD 3000, ...
factory refurbished nguyên seal thùng