Xin tư vấn lựa chọn thay thế Thinkpad T430?

Mình sắp học CNTT (lập trình, phấn mềm...) nên muốn đấu tư 1 con Lap. Được mọi người tư vấn mình chọn con T430 nhưng khổ ở chỗ mấy hôm nay hỏi mấy shop ở SG đều ko có hàng
Giờ xin ý kiến mọi người là nên đợi mua con T430 hay mua 1 con khác và nếu mua con khác thì lựa chọn nào có thể thay thế T430? (tầm 15tr)

Thêm nữa là bây giờ mình muốn đặt hàng con T430 thì có dc ko? Ở SG có shop nào nhận giúp mình dc ko? Vì mình chua cần gấp. 1-2tháng nữa cũng dc!

thu
Trả lời 10 năm trước

T440 cũng là một lựa chọn.

Học lập trình thì bàn phím của Thinkpad khá tốt, nếu không thì bác tham khảo sang Dell Latitude bàn phím cũng khá tốt, gần được bằng thinkpad
Trả lời 8 năm trước
Thinkpad T430 cấu hình cao nhưng cái bàn phím gõ không sướng bằng T420 đâu bạn, mua T420 mà dùng nhé. Với thời lượng pin lớn, bàn phím tuyệt vời, âm thanh tốt, thiết kế bền, màn hình độ phân giải cao ThinkPad T420 cung cấp gần như tất cả mọi thứ mà bạn muốn trong chiếc laptop 14-inch với giá hợp lý. Tóm lại ThinkPad T420 không chỉ là một máy tính doanh nhân tốt mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng gia đình và học sinh. Nếu muốn mua Thinkpad T420 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/thinkpad+t420.spvg