Asus X551CA vs Asus X550CA có khác gì nhau không ạ?

Tình hình là e đang định mua máy <1 0tr. Lượn 1 vòng thấy 2e này có vẻ đc. Cấu hình thì y như nhau nhưng mã lại khác nhau nên e đang phân vân. Con X551CA rẻ hơn mấy trăm thì phải Mong các thím tư vấn giúp. Nhân tiện cho e hỏi luôn có máy nào 15,6 inch, <10tr dùng đc tý không ạ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Đúng rồi bác, dòng này hiện có 1 thanh 2Gb ram hàn chết trên bo mạch, còn 1 khe ram trống bác có thể nâng max lên 10Gb, dòng X551CA này thì chỉ có 2 khe ram thôi bác ạ.

Hai chiếc X550 và X551 chỉ khác nhau về hình thức thôi bác ạ, X551 màu đen, vỏ sần, X550 vỏ màu bạc, còn về nội dung thì không khác gì nhau bác ạ, chủ yếu bác thích mẫu mã nào hơn thôi