Cần tư vấn mua laptop chơi game giá tầm 20 triệu?

Như em đã viết ở tiêu đề, em đang cần tìn loại phù hợp để chơi game dưới 20 triệu,mong các bác giúp đỡ.
Chân thành cảm ơn các bác !

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo em HP Envy 15 bên gateonline.vn nhé, thuộc dòng giải trí của HP, thiết kế sang trọng với vỏ nhôm bạc cứng cáp, cấu hình Core i7 4500QM + VGA GT 740M chơi tốt các game online + offine tầm trung, loa Audio Beats, màn hình Full HD BrightView + Backlit Keyboard, hàng Brand New 100%, nguyên Seal ...
Cấu hình chi tiết:

  • Bộ xử lý (CPU):Intel Core i7-4700QM 8x2.4GHz, 6MB L3 Cache with Turbo Boost up to 3.4GHz
  • Ổ đĩa cứng:1000BG (1TB)
  • Bộ nhớ chính (RAM):8GB DDR3 RAM 1600MHz (Max 16GB)
  • Card màn hình:NVIDIA Geforce GT740M + Intel HD 4600
  • Màn hình:15.6" diagonal HD LED-Backlit HP Brightview | Full HD 1008 (1920*1080)

[​IMG]