Tư vấn desktop ~30 tr (case + màn hình) để chơi game?

Như tiêu đề ạ, tình hình là mình chịu cảnh chơi game để cấu hình low quá nhiều [​IMG] rồi nên mong muốn a.e tư vấn cho 1 em desktop ~30m (case + màn hình).
Cụ thể thì mình muốn màn hình tốt và đẹp 1 chút + to [​IMG], mình cũng không phải chuyên chơi game nặng nhưng mà tốt nhất là càng mạnh càng tốt [​IMG]. Thanks first!
Mình ở Hà Nội.

thu
Trả lời 10 năm trước

Dàn này thì thế nào hả a.e :nosebleed:, nên bổ sung hay sửa thế nào nhỉ, mình cũng đang cân nhắc về dual 2x4GB hay 1 cái 8GB

Main: ASROCK B85 Killer B85
Chip: Intel Core i7-4770 k @ 3.50GHz
HDD: Seagate Barracuda 1TB
SSD: Plextor M5S 128Gb
VGA: GTX 770
RAM: Corsair VENGEANCE RED 8GB(2x4) DDR3
PSU: Seasonic S12II 620 - 620W 80Plus Bronze – Active PFC
Display: LG 23EA63V
Case: Cooler Master K380

lam minh son
Trả lời 10 năm trước

lạy hồn, máy mình sở hữu mà tư vấn cho người ta main ASROCK