Các bác tư vấn giúp em mua con lap tầm từ 15-18tr?

Các pro tư vấn giúp em mua 1 con lap hàng chính hãng tầm từ 15-18 củ với. :D
Nhu cầu của em cũng nhẹ nhàng thôi.

1. Màn hình 14" - để tiện xách đi lại, không cần màn hình cảm ứng điểm :(, có hoặc không có ổ quang cũng được. E cũng chỉ cần con nào dáng như Ngọc Trinh thôi chứ cầm ông Lý Đức đi mệt lắm :p
2. E chỉ làm các công việc văn phòng đơn giản + xem phim HD + chơi game nhẹ.
3. Pin >= 7h
3. Có ẻm tư vấn cho em con Dell Insprion 14 7000. Có bác nào trải nghiệm rồi cho em xin một số phản hồi.

Cảm ơn các bác

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhu cầu này bạn làm em HP Elitebook Folio 9470 quá chuẩn, mỏng nhe tầm 16.kg, màn hình 14" HD+, cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu với Core i5 3437U + VGA Intel HD 4000, ổ SSD 256GB truy xuất dữ + khởi động win cực kỳ nhanh. Bạn tham khảo thêm bên gateonline.vn nhé, hàng Brand New 100%, nguyên seal, giá + dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho ban.
Cấu hình chi tiêt:

  • Bộ xử lý (CPU):Intel® Core™ i5-3437U Processor 1.9Ghz (3M Cache, up to 2.90 GHz)
  • Ổ đĩa cứng:256GB SSD
  • Bộ nhớ chính (RAM):8GB DDR3
  • Card màn hình:Intel® HD Graphics 4000
  • Màn hình:14.1" HD+ wide LED (1600x900)