Nâng cấp RAM cho Dell 400

Tôi có mua con Dell 400, màn hình 12 inch, cấu hình Pentium M 1,73 MHz, RAM 512 MB, HDD 40 GB, L2 Cache với giá 6,2 triệu đồng, hơi bất tiện là ổ VCD rời. Tôi muốn hỏi giá như thế có cao không? Có nâng cấp thêm RAM được không?
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Laptop Dell 400 có cấu hình vừa phải với CPU Pentium M và RAM 512 MB. Cấu hình này đáp ứng tốt khả năng xử lý công việc văn phòng và vui chơi giải trí. Dell 400 sử dụng chipset Intel 855GM nên có thể nâng cấp RAM tối đa là 2 GB với các loại RAM DDR Bus tối đa là 333 MHz. Do thiết kế form thân máy khá nhỏ với khung hình chỉ 12" và nhằm giảm thiểu trọng lượng ở mức tối đa nên việc không tích hợp ổ DVD hay CD cũng là điều hợp lý. Máy khá nhẹ và rất thích hợp với công việc luôn di chuyển khi trọng lượng chỉ 1,7kg. Giá thành của một sản phẩm phụ thuộc rất nhiều yếu tố như cấu hình máy thế nào, đời máy cũ hay mới, thiết kế máy, chế độ bảo hành..., cho nên việc xác định mức giá đúng cho sản phẩm không thể căn cứ duy nhất vào yếu tố cấu hình được, nhưng nhìn chung ở mức giá 6,2 triệu là khá thích hợp đối với laptop Dell 400.