Tư vấn mua Macbook Pro retina 2013 Hongkong?

Chào mọi người, tình hình là đầu năm sau e tính đi Hongkong shopping không biết Macbook pro 2013 bên đó dùng bàn phím tiếng anh hay tiếng hoa nhỉ, lúc về e xách theo 1 Macbook 1 Canon không bik có bị hải quan sân bay vòi tiền không >"<

thu
Trả lời 10 năm trước

Bàn phím macbook bjo chủ yếu là bằng tiếng latin bạn à,trung quốc thì 1 góc chữ latin,1 góc ký tự trung thì phải,nhưng bạn chọn bàn phím quốc tế được mà.
Bạn mang về bt không sao hết.nhưng bóc ra nhé,để seal ko đc đâu :)