Tư vấn giúp mình con macbook pro với?

Chào các bác, mình đang cần mua 1 con macbook pro tầm 15tr - 18tr.
Nhu cầu dùng lập trình unity3d hằng ngày. Có thể mua máy có màn hình 15inch ko.
Mình thấy 1 số bác rao con core 2 dual T9xxx 6MB cached, con này chạy bằng core i5 không.

thu
Trả lời 10 năm trước

bác ơi nếu mà tài chính chưa đủ mà đi mua mac là không ổn rồi. em không biết bác chạy cái j nhưng con này chỉ nghe nhạc lướt web or code nhẹ nhàng thôi.
GT9600m là card rời siêu yếu tại thời điểm này VRAM có 256mb.card on chắc cũng chẳng khá khẩm j.
2 duo L2 tới i5 còn xa lắm bác à i5 l3 bjo là ngon rồi ấy. ram thì buz có 1k.
nếu muốn mua mac bác nên mua máy tầm 25-30 trở lên như vậy mới có thể làm j thì làm chứ giá này bác mua máy win đi như ausus dell 18 củ cấu hình gấp 5-7 lần con vừa rồi.